ไฟย้อมห้อง ไฟตกแต่งห้อง ไฟส่องหน้ามีกี่ประเภท

ไฟพาร์ RGB

1.LED PAR / ไฟ RGBW

ไฟพาร์ แอลอีดี หรือพาร์ LED  มีลักษณะที่เป็นโคมไฟหรืออุปกรณ์ให้แสงสว่างในรูปแบบไฟส่องสว่างจะแม่สีสามสีหลักคือ แดง เขียว น้ำเงิน (RGB) จะนิยมนำมาใช้กับงานรูปแบบ เช่น เวทีคอนเสิร์ต  งานอีเว้นท์ งานแต่งงาน และงานทั่วไป ไฟพาร์สามารถผสมสี( RGBW)ได้อย่างอิสระ ซึ่งไฟพาร์จะทำหน้าที่ย้อมสีบรรยากาศภายในงานให้มีความสนุกสนานมากขึ้นทั้งงานเล็กและใหญ่ เพราะไฟพาร์ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่สำคัญ ของระบบแสงสีบนเวที หรือรวมไปถึงงานการแสดง และแต่งไฟในสตูดิโอ

ไฟพาร์วอร์มไวท์

2. LED PAR WARM / ไฟเคลียร์

เป็นไฟพาร์อีกประเภท ที่ทำหน้าที่หลักเพียงอย่างเดียว คือ ให้แสงสีขาวอมส้ม(Warm white) ซึ่งเป็นแสงสีนวล ทำหน้าที่ส่องสว่างตัวแบบหรือจุดที่ต้องการซึ่งแสงแบบนี้จะไม่ทำให้สีผิวคนเพี้ยน เหมาะกับงานแต่งงาน งานอีเว้นท์ ที่ต้องการถ่ายภาพคนเพื่อนำไปใช้งานทางการ

ไฟ blacklight

3.LED PAR / ไฟ Black Light

เป็นไฟพาร์อีกประเภท ที่ทำหน้าที่หลักเพียงอย่างเดียว คือ หน้าที่หลักเพียงอย่างเดียว ให้แสงสะท้อนกับแสง BlackLight ได้ มันจะทำให้ปาร์ตี้ของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป

ไฟบีม 230

4.Moving Head / BEAM 230

ไฟที่ทำหน้าที่ในการยิงลำแสงเพิ่มความน่าสนใจและตื่นเต้น โดยรูปแบบลำแสงสามารถปรับได้หลายแบบหลาย ส่วนการปรับรูปแบบนั้นจะขึ้นอยู่กับลักษณะประเภทงาน โดยความสามารถนั้นประกอบไปด้วย หมุนได้รอบทิศทาง เปลี่ยนสีได้ตามต้องการสามารถปรับกระพริบได้เป็นจังหวะ เหมาะกับงานทุกประเภทที่ต้องการความพิเศษ

ไฟฟอลโล่

5.ไฟฟอลโล่ / FOLLOW SPORTLIGHT

ไฟส่องสว่างอีกประเภทหนึ่ง โดยมีความโดดเด่นที่ใช้ส่อง บุคคลที่อยู่บนเวที สำหรับเปิดตัวหรือส่องหาเป้าหมายที่ตั้งการในระยะไกล สามารถปรับตามการเดินของเป้าหมายได้ จึงทำให้เหมาะสมกับงานแต่งงาน งานบรรยาย งานที่ต้องการเปิดตัวบุคคลพิเศษให้มีความโดดเด่น

ไฟสอร์ตไลท์

6.ไฟสปอร์ตไลท์ / LED Sport

ไฟที่เพิ่มความสว่างให้ชัดเจนทั่วบริเวณจัดงาน โดยแสงไฟนั้นจะเป็นแสงสีขาวเพื่อให้เห็นวัตถุหรือสิ่งของที่ชัดเจน

7.SMOKE ( เครื่องทำควัน)

อุปกรณ์สร้างควันที่จะช่วยเพิ่มระบบแสงสีดูสวยงาม มีลำแสงหนาแน่นมากขึ้น และทำให้ดูสนุกมากขึ้น

ราคาเช่าไฟคลิก

เช่าไฟสปอร์ตไลท์
เช่าไฟฟอลโล่