คำนวณลำโพง
บันทึกเสียง อัดเสียง
เช่าเครื่องเสียง
เช่าเครื่องเสียง
ให้เช่าเครื่องเสียง
the river
ไลฟสตรีม

เช่าเครื่องเสียง

งานนี้เป็นงานประชุมวาระของคอนโดที่สำคัญมากเพราะมูลค่าของที่พักเกิน 20 ล้านขึ้นไป สิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ ขอให้มีประสิทธิทั้งเรื่อง ลำโพง ไมค์ กล้อง ระบบภาพ อินเตอร์ ทุกอย่างต้องออกมาดีเพื่อให้การประชุมราบรื่นทั้งภาพและเสียงไม่มีสะดุด

ในส่วนของการเช่าเครื่องเสียง เราออกแบบให้เป็นสองระยะเพื่อตอบสนองการได้ยินของคนที่เข้าร่วมงานทั้งหมด 300 คน ให้ทั้ง300 คนได้ยินเสียงในระดับที่ไม่แตกต่างกันหรือใกล้เคียงกันให้มากที่เท่าที่ทางไอพีสตูดิโอจะทำได้ โดยทางเรามีการคำนวนวัดระยะพื้นที่เพื่อให้เสียงออกมาดีที่สุด ลดเสียงหอนของไมค์ ให้ผู้พูดไม่อึดอัด ไม่ดังจนเกิดความรำคาญเรื่องของเสียง ไมค์การประชุมครั้งนี้ใช้ด้วยกันทั้งหมด 6 ไมค์ โดยแบ่งเป็นส่วนๆเช่น ไมค์พิธีกร ไมค์ประธาน และไมค์ผู้เข้าร่วมสำหรับถามตอบ

ลูกค้าเช่าเครื่องเสียงดังนี้

  1. ลำโพง จำนวน 4 ใบ
  2. ไมค์โครโฟนจำนวน 6 ไมค์
  3. มิกซ์เซอร์ 1 เครื่อง
  4. ผู้ควบคุมเสียง 1 ทีม

ดูรายละเอียดการเช่าชุดเครื่องเสียงได้ที่ Click


บันทึกเสียง

ในส่วนของการบันทึกเสียง การประชุมต้องมีหลักฐาน และนำวาระการประชุมไปสรุปรายงาน ลูกค้าจึงว่าจ้างบันทึกเสียง อัดเสียง เพิ่มเติมในส่วนนี้ อย่างที่ทราบว่า การประชุมสำคัญมาก เราจึงออกแบบระบบการบันทึกออกเป็น 3 ส่วนเพื่อป้องกันการผิดพลาดของระบบ หากแหล่งบันทึกเสียงส่วนที่ 1 หาย เรายังคงมีส่วนที่ 2 และ 3 ใช้งานได้อยู่

  • คอมพิวเตอร์
  • เครื่องบันทึกเสียง
  • คนควบคุม

ไลฟ์สตรีม ไลฟ์สด

ในส่วนของการไลฟ์สด สตรีมมออนไลน์ ลูกค้าเลือกใช้การผ่านโปรแกรม Zoom ด้วยเพื่อลูกบ้านที่อยู่ ที่อื่นไม่สะดวกเดินทางเข้ามาในงาน สามารถรับชมการถ่ายทอดได้ ชุดอุปกรณ์ในการสตรีมของเราแบ่งออกเป็น

  • กล้อง จำนวน 1 กล้อง
  •  คอมพิวเตอร์ไลฟ์ผ่านโปรแกรม OBD
  • คนควบคุม 1 คน

ดูรายละเอียดเช่าชุดไลฟ์สตรีมได้ที่นี้ Cick


เพิ่มเติม Facebook : www.facebook.com/ipstudio

งานนี้ราคาเช่าไม่แพงอย่างที่คิดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Block "75767" not found